Qubool Lyrics - Bilal Saeed
Qubool Song is the latest Punjabi track starring Saba Qamar and Bilal Saeed, sung by Bilal Saeed. Qubool Song’s Lyrics are written by Bilal Saeed himself and composed and music produced by Bilal Saeed. Presented by One Two Records Qubool song’s music video is directed by Saba Qamar.
Qubool Lyrics - Bilal Saeed
Mere kol baitha hoveHove par door sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Oh jhoothi chhoti gallan utte
Ladna ae fizool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Sanu pata tu chhup ke ki karda
Assan rakheya ae tera parda
Sanu pata tu chhup ke ki karda
Assan rakheya ae tera parda
Tu samjhe saanu fool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Kareya na kar ve tu kareya na kar
Sadde te chadaiyan ve tu kareya na kar
Dareya na kar ve tu dareya na kar
Dil wali gal kehno dareya na kar
Meri aan jaave je yaad te
Mainu kar leya kar tu call ve
Hunn idhar udhar vekh ke
Meri gallan nu na taal ve
Na ban ainna cool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna...
Mere dil diyan peeda di
Tu khabar vi lenda nahi
Raah bhul ke je aa jaane
Phir sabr vi lenda nahi
Mere dil diyan peeda di
Tu khabar vi lenda nahi
Raah bhul ke je aa jaane
Phir sabr vi lenda nahi
Ae kitho deyo usool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Ae saanu nahi qubool sajna
Sajna sajna
Sajna sajna
Qubool Lyrics In Hindi - Bilal Saeed
Qubool Lyrics Bilal Saeed का नया गाना है. गाने को Bilal Saeed ने खुद गाया है. गाने के Lyrics Bilal Saeed ने लिखे हैं.
गाने का संगीत Bilal Saeed द्वारा रचा गया है. गाने को One Two Records द्वारा जारी किया गया है.
गाने को एक दिन के भीतर 1 million बार देखा गया है। आप youtube पर वीडियो देख सकते हैं.
Qubool गाने को यूट्यूब पे रिलीज़ होने ही काफी अच्छा रिस्पांस मिला हैं; अब तक इस गाने को 1 मिलियन व्यूज मिल चुके है। एक दो दिन इसी तरह लोगो ने इस गाने को ज्यादा प्यार दिखाया तो ये गाना यूट्यूब के Trending List में भी आ सकता है।
हमने Qubool गाने के Lyrics को आपके लिए निचे दिया हुआ है। आपको पसंद आहे तो प्लीज अपने फ्रेंड्स एंड फैमिली के साथ शेयर न करे।
मेरे कोल बैठा होवे
होवे पर दूर सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
हो झूठी छोटी गल्लां उत्ते
लड़ना ऐ फ़िज़ूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
सानु पता तू छुप के की करदा
असां रखेया ऐ तेरा पर्दा
सानु पता तू छुप के की करदा
असां रखेया ऐ तेरा पर्दा
तू समझे सानु फूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
करेया ना कर वे तू करेया ना कर
साड्डे ते चढ़ाइयाँ वे तू करेया ना कर
डरेया ना कर वे तू डरेया ना कर
दिल वाली गल्ल केहनों डरेया ना कर
मेरी आ जावे जे याद ते
मैनु कर लेया कर तू कॉल वे
हुन इधर उधर वेख के
मेरी गल्लां नू ना टाल वे
ना बन एन्ना कूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
मेरे दिल दियां पीड़ा दी
तू ख़बर वी लैंदा नहीं
राह भूल के जे आ जाना ऐ
फिर सबर वी लैंदा नहीं
मेरे दिल दियां पीड़ा दी
तू ख़बर वी लैंदा नहीं
राह भूल के जे आ जाना ऐ
फिर सबर वी लैंदा नहीं
ऐ किथों दे असूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
ऐ सानु नहीं क़ुबूल सजना
सजना सजना
सजना सजना
Qubool Video Song
Song Details & Credits | |
---|---|
Song Title | Qubool |
Singer(s) Name | Bilal Saeed |
Composer(s) | Bilal Saeed |
Music Producer(s) | Bilal Saeed |
Lyricist(s) | Bilal Saeed |
Movie Name | [Single Song] |
Actor(s)/Actress(s) | Saba Qamar, Bilal Saeed |
Song Release Date | 12 Aug 2020 |
Song Language | Punjabi |
Record Label | One Two Records |